TÂM SỰ NĂM MỚI: LẤY CHỒNG?

MAXI CHO MÙA ĐÔNG

Tết cổ truyền với bao nhiêu truyền thống đúng là thời gian của gia đình. Cảm nhận được niềm vui, sự ấm áp trong những câu chuyện, gặp mặt thăm hỏi họ hàng, ăn uống và ăn uống.

Chẳng biết từ bao giờ tuổi tác chỉ là con số với mình. Cho nên năm nay, khi tính tuổi âm, không tin được, mình đã 27 tuổi. Còn nhớ thầy giáo Đại học từng nói rất tự tin “sẽ đến ngày các bạn nữ cần trang điểm”, giờ thì đã hiểu lời thầy. Như nhiều bạn bè khác, mình được nhắc và chúc lấy chồng nhiều rất nhiều. Không có gì sai với điều đó cả, mình thực lòng mong muốn xây dựng một gia đình, một mái ấm riêng. Hơn nữa, ông nội đã 85 tuổi, người mình hết mực yêu thương nhiều nhiều nhiều nhiều nhiều nhiều muốn có chắt và mình cũng muốn có con khi ông còn khoẻ mạnh, muốn lắm chứ!
Nhưng mình sẽ không lấy chồng chỉ vì mọi người giục. Sẽ tuyệt vời thế nào khi có một người đồng hành cùng mình trong cuộc sống lúc tươi đẹp cung như khi khó khăn, người cùng chia sẻ những giá trị cuộc sống giống mình! Đó là người mình sẽ cưới làm chồng. Mình không biết mọi việc sẽ diễn ra thế nào, ở đâu, khi nào mình sẽ gặp người ấy. Có thể 10 năm sau mình sẽ nhìn lại và thấy mình ngây ngô ra sao nhưng giờ đó là điều mình suy nghĩ.
Mình vui mừng và hạnh phúc cho anh chị cũng như bạn thân. Năm nay, mình sẽ lên chức cô và có thể lên “mẹ” nuôi, chỉ đợi một kiểm tra nhỏ nữa để chắc chắn.
Mình không khéo cư xử, chẳng giỏi ăn nói, mình chỉ có thể nói và làm với ý nguyện chân thành xuất phát từ trái tim. Vì thế, với những người vẫn luôn quý mến, quan tâm, dạy bảo và chấp nhận con người mình với những gì tốt đẹp lẫn xấu xí nhất, mình vô cùng biết ơn, trân trọng và yêu thương mọi người.
Với những người bạn thân, dù mình làm gì, mình muốn thử một điều mới mẻ, mình làm theo đam mê hay sở thích, họ có thể cảm thấy lạ lẫm hay ngỡ ngàng lúc đầu nhưng rất ủng hộ và ở bên mình, giúp đỡ mình sau này. Mình cảm thấy có phúc vì gặp được những người bạn ấy.
Một năm mới lại đến, chúc tất cả những điều tốt lành đến với gia đình và bạn bè thân yêu, yêu thương nhiều. #thanhhuyen135

 

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: thanhhuyen135

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *