Nhìn lại 2017

Thời gian trôi thật nhanh! Mình luôn nói câu này quãng 5 năm gần đây hoặc nhiều hơn minh không nhớ, mỗi khi sinh nhật, nhìn thấy con bạn lớn lên, gặp lại bạn cũ cấp 1, 2, 3, đại học lâu ngày, … và cả năm mới. Hôm nay, mẹ chia sẻ lại ảnh 2 chị em năm ngoái chúc tết mồng 1 nhà ông nội. Trông như chỉ vừa mới hôm qua, tóc mình dài quá, và có gì đó rất tươi vui khiến mình mong thời gian dừng trôi hoặc ít nhất hãy trôi thật chậm. Có phải mỗi ngày trôi qua đều có vẻ như dề dà nhưng quay ngoắt một cái là đã hết 1 năm và ta không hiểu thời gian trôi đi đâu mất?

Chính vì thế, mình thấy cần thiết nhìn nhận lại những điểm sáng trong năm, những bài học kinh nghiệm bổ ích, sự phát triển bản thân hay đơn giản là ôn lại kỉ niệm đẹp để tinh tấn đón chào một năm mới. “Tinh tấn” nghe thật thi vị biết bao, mình học nó từ một người bạn thân, luôn sống một cuộc sống thi vị!

Đầu tiên, gặp gỡ tình yêu. Mình tin rằng, mọi việc mình mong muốn cháy bỏng, gửi khao khát vào vũ trụ đến lúc đều sẽ được phản hồi. Chúng mình gặp gỡ một cách tình cờ và mọi chuyện diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng. Thành tôn trọng, yêu thương, cảm thông, hài hước, quan tâm, giúp đỡ… Cám ơn anh đã đến và ở lại. #theonewhostays

Điều tiếp theo, mình đã chuyển chỗ ở. Nếu như năm ngoái, mình vẫn ở cùng ông bà thì năm nay mình ở cùng mẹ và em. Đây là điều mình sợ phải làm và đã dành ra 1 năm từ khi có ý định đến khi biến nó thành hiện thực. Hóa ra, mọi chuyện khá xuôi chèo mát mái chứ không đáng sợ như mình nghĩ. Có phải mình thúc tiến nhanh hơn sẽ tốt hơn? Hay thật sự mình cần chừng đó thời gian để chuẩn bị tinh thần và những thứ khác, để suy nghĩ thấu đáo tới lui mọi nhẽ như mình vẫn từng rồi mới quyết định và không hối hận với quyết định tiêu tốn nhiều thời gian đó? Mình không rõ, mình cảm ơn vi mọi chuyện yên bình, ổn thỏa như hiện tại. Bài học mình nhận ra là, điều mình lo sợ hoàn toàn có thể không xảy ra.

Đặc biệt là, đi du lịch nhiều nhất từ trước tới giờ.
Đà NẵngHội An lần 1Hội An lần 2Cửa LòNinh BìnhCampuchiaCù Lao Chàm Quỳnh Viên v.. v… Thật khó để chọn ra chuyến đi yêu thích nhất vì mỗi nơi có một trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, du xuân Lý Sơn không chỉ mang vẻ đẹp của đảo khi thời tiết chớm nắng và vắng vẻ đầu năm, có niềm vui bạn mới hợp cạ mà có cả ý nghĩa duyên dáng nữa^^.
Ngoài ra, bài viết nhận được nhiều phản hồi nhất trong năm là chia sẻ trải nghiệm mua sắm trưc tuyến ASOS. Video được xem nhiều nhất: “Dance practice: Một nhà – Đám cưới anh Phong“. Video nhiều phản hồi nhất: ” Vlog: Một ngày cuối tuần -Nhổ răng khôn“. Yay!
Cám ơn 2017 vì tất cả!
Life is full of suprise! Đón chào một năm mới tươi tắn và hứng khởi nhé mọi người!
xo,
Hyn.

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *