Chúng tôi đã gặp nhau thế nào? (Lý Sơn cung đồng bọn)

Sau khi mình đăng bài về trải nghiệm du lịch QUẢNG NGÃI – LÝ SƠN lần trước (mọi thông tin về địa điểm ăn,chơi, ở mọi người xem ở bên đó nhé 😉 ), mình nhận được một làn sóng phản đối dữ dội vì chỉ đăng ảnh cá nhân haha.

Thật sự mà nói, một chuyến đi có thú vị hay không phụ thuộc 2 yếu tố: nhân tố con người, bạn đồng hành có tuyệt vời hay không và điểm đến của bạn đẹp như thế nào. Mình đã cười rách mồm và có quãng thời gian tuyệt vời với lũ bạn nhí nhố nên đây là những hình ảnh đẹp còn sót lại mà mình vui vẻ để chia sẻ.IMG_3949 Chùa Hang – Lý SơnIMG_3950 Hang Câu – Lý SơnIMG_3951Tuy nhiên, nhóm mình vốn dĩ không quen biết nhau từ trước. Tình cờ là,khi đi ghép xe lên sân bay, mình quen gia đình nhỏ của 2 anh chị và bé Sun (nhân vật tâm điểm của cuộc vui ạ). Sáng sớm tinh mơ lên xe mình còn chưa tỉnh ngủ mà chị rất nhiệt tình, hứng khởi về chủ đề du lịch nên bọn mình kết thúc bằng việc trao đổi số điện thoại rồi đường ai nấy đi khi đến sân bay.

IMG_3952 IMG_3956IMG_3953 IMG_3954 SHOES/GIẦY: ZAPAS

IMG_3957 IMG_3958 IMG_3959 Anh em làm DAB và người chị làm Dab phiên bản RobotIMG_3960VÁY 2 DÂY : MINT

IMG_3961 IMG_3962 IMG_3963 Sau khi hạ cánh, tất cả hành khách nhận được tin trời đánh là biển động và không có tàu ra đảo. Nhờ có gợi ý hợp tình hợp lý của anh phụ xe, mọi người cùng tập trung nhóm nhau lại thuê xe để thăm thú Quảng Ngãi hôm nay trong khi chờ tin tàu ra đảo ngày mai. Sau khi móc nối móc nối với gia đình anh chị và bé Sun thống nhất được địa điểm ăn chơi, các gái nhóm mình liên tia ra 2 thanh niên đồng cảnh ngộ đang bơ vơ cầu bơ cầu bất bên vệ đường, rất phù hợp để thu nạp vào đội đi chung xe share tiền :)) IMG_3964 Chùa Thiên Ấn – Quảng Ngãi

IMG_3965 IMG_3968IMG_3966Ai dè mèng ơi, cả hội hợp nhao quá trời! Kiểu cởi mở, thân thiện, ham vui, sẵn sàng dìm bạn để mình nổi bật, yêu âm nhạc, mê đồ ngon, cười thì duyên mà nói chuyện thì lôi cuốn….

Sau một ngày lặn lội ngược xuôi, tình yêu nảy nở, chị em đồng lòng, anh em gắn bó, dù ngày mai ra được đảo hay không, 3 ngày 2 đêm tới sẽ nửa bước không rời :)) IMG_3967IMG_3955Sau chuyến đi, bọn mình đều thống nhất một số điểm. Bài hát ám ảnh nhất: “Duyên phận”. Năng lượng mạnh mẽ nhất là năng lượng bầu trời. Và, gặp nhau đúng là cái duyên và đi du lịch khiến người ta xích lại gần nhau hơn.

P/s: Dành tặng những người bạn Thân Thương!

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *