Cửa Lò tình yêu và nỗi nhớ

Yêu đương bây giờ nó khác ngày xưa, chửa mới cưới là chuyện bình thường, có khi còn là mừng. Em vẫn kiểu truyền thống nhưng tư tưởng mở, đón nhận cái mới và cái gì cũng thuận theo tự nhiên một tý. Giữ giá với giữ rổ. Đùa chứ không biết gì mà nói thì gọi là phiến diện nhỉ mọi người. Nhiều khi lại không dám hỏi trực tiếp cứ hỏi qua người khác, nói xấu với người khác xong lại đến tai em. Rõ khắm :)) Các cụ bảo rồi, nói gì làm gì nó vận vào thân trước. Em cũng cố dĩ hòa vi quý nhiều rồi nhưng cứ cư xử quân tử, có người lại tưởng mình ngu. Thấy sách bảo khi con người nóng giận là chưa kiểm soát được cảm xúc gì gì đấy nhưng mà lần sau có khi em vẫn phải xả ra để nó cân bằng lại rồi lại kiểm soát lại từ đầu :))))

Cửa Lò ngày bé e đi vài lần thì phải không nhớ lắm. Cách đây nhiều năm cũng đi lại mà không thấy gì vui cả. Đi với người lớn, tắm biển, ăn hải sản, về phòng chém gió mà em lại không có cạ chém, buồn lắm. Thế nhưng mà yêu người Nghệ An thì phải về Cửa Lò đặc sản rồi :)))) Lần này đi với tình yêu, cảm giác hạnh phúc hẳn :)))) Mà cái lợi của việc có người bản địa dẫn đi là khám phá được những chỗ hay ho mà bình thường du khách không biết, mọi người biết rồi đấy.

Bọn em quyết định đi đúng đợt bão vì phải gần tháng rồi không gặp nhau. Hà Nội tháng đấy cũng mưa bão liên tục. Vinh Cửa Lò cũng báo bão nhưng mà công việc của em căng thẳng mệt mỏi quá nên bọn em vẫn quyết định gặp nhau. Đúng kiểu trở về trong vòng tay anh giữa bão táp mưa giông :))))

Sáng dậy ra biển chơi, bơi, tắm chán lên bờ về thì mưa, may thế chứ lại. Mưa to rào rào  một lúc thì tạnh, bọn em đi ăn sáng, đang ăn lại mưa xối xả dù lúc trước vừa nắng. Tạnh mưa, Thành mới chở em đi đảo Lan Châu, báu vật giấu kín của Cửa Lò :))))) Hỏi người dân ai cũng biết đấy nhưng khách du lịch mấy ai biết. Mà Thành đã gióng trước rồi, đảo này là đảo trên đất liền :))) Đừng có kì vọng. Đến nơi cũng gần mọi người ạ, ngay cuối đường chính nếu đi từ khu trung tâm xuống là ở bên tay phải. Ngày trước thấy bảo khu resort khai thác, ra vào có bảo vệ. Hôm đấy, bọn em qua vẫn có bốt bảo vệ mà không ai ngồi cũng có mấy đôi nữa đang dạo chơi chụp ảnh rồi nên bọn em vào thôi. Đường đi vào ngăn đôi 2 bên biển, một bên có núi một bên họ dựng lên mấy cái vòng tròn xoắn quẩy các kiểu vào nhau như kiểu ma trận ý. Thành nhìn thấy thì bảo em đứng vào chụp vì đẹp mà :)))) Mọi người xem ảnh xem có đẹp không nhá :)))) Nãy thì mưa xám trời mà ra đến đảo thì nắng lên rực rỡ. Em thấy đảo Lan Châu này đẹp, lạ, có núi đá cây cối xanh tươi thích lắm. Mọi người có dịp nên qua.

Còn nhiều ảnh đẹp, em sẽ update liên tục sau nhé ^^

Rõ yêu,

xo Hyn.

 

 

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

1 thought on “Cửa Lò tình yêu và nỗi nhớ

    Nhìn lại 2017 | Thanhhuyen135

    (31 Tháng Một, 2018 - 19:11 p)

    […] từ trước tới giờ. Từ Phong Nha- Huế  Đà NẵngHội An lần 1Hội An lần 2Cửa LòNinh BìnhCampuchiaCù Lao Chàm Quỳnh Viên v.. v… Thật khó để chọn ra chuyến […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *