Bạn đẹp nhất ngay bây giờ

Bạn không bao giờ trở nên trẻ hơn ngay lúc này. Tiếc cho một thời tuổi trẻ chính là lãng phí tuổi trẻ. Mình từng tốn thời gian ở đó rất nhiều, lo lắng mình đang già đi mỗi ngày và nhớ ngày hôm qua mà không hề biết, ngay giờ phút này, mình là phiên bản trẻ nhất mình có thể của chính mình.

Nhận ra điều đó không chỉ mở ra cánh cửa niềm vui, hân hoan sống với hiện tại mà còn là nguồn cội để mình hướng tới lối sống heo-thì khỏe mạnh. Coi cơ thể như một đền thờ nơi linh hồn bạn sinh sống trên thế gian này, bạn sẽ chăm chút cho ngôi đền ấy với những gì tốt nhất có thể chứ? Từ ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên và cả các hoạt động giúp đa dạng hóa đời sống tinh thần của bạn như đi du lịch, nghe nhạc, đọc sách?

Mặt khác, thời gian qua đi cũng mang lại những món quà quý giá. Một trong số đó là học cách cảm nhận, sống tích cực, cởi mở, tự tin mà trước đây mình không có.

Rất nhiều điều mới mẻ cuộc sống sẽ mang đến mỗi ngày. Trân trọng hiện tại và sống hết mình với hiện tại, bạn luôn đẹp nhất ngay lúc này.

Ảnh chụp cho dịp Tết cổ truyền với áo dài của Chăn con công.IMG_3648IMG_3366 IMG_3297IMG_3662

 

 

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *