Chào mừng năm mới

Xin chào năm mới,

Cùng nhìn lại những gì xảy ra trong 2016, mình không có gì nói ngoài biết ơn. Công việc trôi chảy, thuận lợi. Blog được cập nhật thường xuyên hơn. Ăn chay thường xuyên hơn. Thử lớp nhảy và múa bụng mới và rất thích thú với việc chuyển động cơ thể theo nhạc. Có chuyến du lịch dài ngày ở Phan Rang ăn ngon, chơi vui hết xảy. Quen những người bạn mới dễ thương trong chuyến đi tình nguyện và một trong số đó trở thành nhiếp ảnh gia yêu thích nhất của mình trước đến giờ. Bắt đầu hành trình đi lại cùng xe buýt, thỏa mong muốn đi bộ trong thành phố và thư thái đầu óc. Học làm bánh sinh nhật và để gia đình/bạn thân “hứng chịu hậu quả” ^^…..

Chào mừng năm mới với 365 cơ hội mới! Mong ước cho năm mới là gì? Mình biết hiện tại là tất cả những gì mình có, tuy nhiên nếu có một điều gọi là mong ước, có thể là tình yêu chăng? Một người bạn đồng hành cùng nhau khám phá thế giới này.

 

img_2482

img_2471

Bốt Mira Bella (hết,tương tự) , Kính Madam Dzi (tương tự), Mũ rộng vành SoYoung , Thắt lưng Madam Dzi

MiraBella là đôi cao gót duy nhất mình có hiện tại! Mình thích cảm giác chắc chắn và khá thoải mái khi đi bốt MiraBella dù cho hôm đó đi bộ nhiều.

     

img_2506 Son dưỡng Green Graden, Son đỏ Maybelline, Son bóng Green Garden

 Mình ưu tiên dùng những sản phẩm từ tự nhiên nên 2 loại son mình thường xuyên mang theo những ngày lạnh là son dưỡng từ dầu dừa và mật ong Green Garden và son nước tinh dầu bạc hà Green Garden.

img_2499 img_2479

Kính cận là vật bất ly thân của mình, chúng khiến mọi thứ sáng tỏ hơn ^^ Chính vì thế, mình luôn dành thời gian chọn chiếc gọng kính ưng ý nhất, vừa phù hợp khuôn mặt mà vẫn thời trang. Mẫu mình đang đeo của Madam Dzi hiện đang hết hàng nhưng những mẫu dưới cũng rất xinh và đang SALE.

img_2416img_2414

Trong khi đi dạo trên hồ, bọn mình dừng lại mua nước ở máy bán hàng tự động đúng lúc có một em bé cũng rất hiếu kỳ ra bấm lung tung dù không đút tiền :)) Váy ôm sát nách là lựa chọn thường xuyên của mình những ngày se lạnh. Tuy chiếc mình đang mặc đã hết hàng nhưng những mẫu khác của Zoe, Hity hay Mango (đang SALE) cũng rất xinh.

img_2440

Bốt Mira Bella  (tương tự), Kính Madam Dzi , Mũ rộng vành SoYoung, Thắt lưng Madam Dzi

img_2453

Chúc mừng năm mới!

xo

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *