Có nên lo lắng về ngoại hình? (8 bộ bơi – bikini dưới 600 nghìn)

Mình nhớ mùa hè với ánh nắng mặt trời chan hòa và những bộ bikini sặc sỡ.

Khi còn là một đứa trẻ, mình từng diện đủ thể loại đồ bơi, bikini, thậm chí không mặc gì ra biển và vẫn thấy đáng yêu như thường :)))) Đúng là một quãng thời gian quý giá! Mình cũng không không gặp vấn đề gì với việc mặc một bộ 1 mảnh cam neon, bụng trống to oành đi công viên nước năm 9,10 tuổi. Bẵng đi từ những năm cuối cấp 2, cấp 3 và cả đại học, khái niệm đồ bơi không xuất hiện trong từ điển của mình cho tới mãi gần đây.

Chúng ta đều có những bất an, lo lắng về ngoại hình. Tuy nhiên, bất cứ năng lượng nào dành để “nuông chiều” những suy nghĩ ấy đều là lãng phí vì tự ti hay sợ hãi như hố đen không đáy không thể lấp đầy.

Hãy thường xuyên vận động và ăn uống lành mạnh để rèn luyện và nuôi dưỡng cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể đẹp. Biết rằng, bất cứ ai buông lời phán xét, cợt nhả, châm chọc cũng không liên quan đến bạn mà liên quan đến họ, nỗi sợ của họ hoặc sự hạn chế nhận thức của họ. Sau đó, hãy chọn một bộ đồ bơi hợp với tính cách và thân hình của bạn và quậy tưng bừng mùa hè này nhé!

Dưới đây là 8 mẫu đồ bơi, bikini từ dễ thương đến gợi cảm có giá dưới 600 nghìn mà mình ưa thích:

                         

1/ Đồ bơi một mảnh, phối lưới 2 bên Passport           2/ Bikini hoa nhiệt đới P2P

                           

3/ Bikini áo đan dây phối P2P                          4/ Bikini Anna Triangle Set Juni House

                            

(mình thích cả màu camđen)

                          

5/ Bikini 2 mảnh Khamis Juni House                        6/ Bikini thắt dây Minh Swimwear

                             

7/ Bikini thắt dây hoa lá nhiệt đới Minh Swimwear    8/ Bikini dây đan chéo Wannabe. Mình đã mua bộ Wannabe này vì mình thíchhhh họa tiết hoa lá nhiệt đới và kiểu thiết kế dây áo lạ mắt nữa (nếu bạn theo dõi Instagram story của mình thì bạn đã biết).

– “No sunshine, no life”-

Chúc mọi người ngày mới vui vẻ!

xo

 

 

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

5 thoughts on “Có nên lo lắng về ngoại hình? (8 bộ bơi – bikini dưới 600 nghìn)

  phuong

  (21 Tháng Ba, 2017 - 19:11 p)

  Bài viết hữu ích quá <3

  Bạc

  (8 Tháng Tư, 2017 - 19:11 p)

  Cảm ơn chủ blog bài viết rất hay
  Ahihi !!!

  […] Đây không phải 3 từ hiện lên trong đầu mọi người khi nghĩ đến nắng vàng, biển xanh sao? Nếu mọi người thích 1 màu cổ điển có thể chọn bộ của Passport giống mình. Còn ai thích sự phá cách thì đến với Boohoo. Cả 2 đều có thiết kế hở lưng sexy ^.^ . Gợi ý các mẫu bikini đẹp xinh mùa hè, mọi người có thể xem thêm ở đây. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *