Luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe

Xin chào mọi người,

Mỗi người đều được truyền cảm hứng từ 1 hoặc một vài người họ biết và ngưỡng mộ. Với mình, ông nội luôn là tấm gương sáng về lối sống lành mạnh.

Một điều ông luôn nhắc mình, đó là phải chăm chỉ luyện tập thể thao! Ông yêu thích đá bóng ngày còn trẻ và các môn thể thao khác nhau, hiện giờ khi ngoại bát tuần, sáng sáng ông vẫn đi đánh bóng bàn !!! Mình cảm thấy rất may mắn, chỉ mong sao ông mãi khỏe mạnh như bây giờ.

Việc luyện tập có rất nhiều hình thức: đạp xe, dảy đầm, yoga, bơi lội, chạy bộ… với mục đích cuối cùng là trẻ trung, khỏe mạnh, yêu đời, du lịch khắp nơi…

Mình đã đi tập yoga và nhảy được một thời gian và bây giờ khi không đến phòng tập quá lâu, người mình cảm thấy mệt mỏi. Và sau mỗi lần tập, cho dù mệt bở hơi tai, cảm giác luôn là sảng khoái, yêu đời !!! Gặp gỡ các chị em ở đó cũng là niềm vui vì chúng mình có nhu cầu chung là chia sẻ và làm đẹp.

Đồ tập rất đa dạng nhưng vì không thường xuyên mặc đồ tập hoặc đi giày thể thao ngoài giờ tập nên màu đen luôn là lựa chọn ưu tiên của mình.

Hãy đảm bảo bạn có bra thể thao và một đôi giày (đặc biệt nếu bạn chạy bộ) chuyên dành cho luyện tập để để tạo điều kiện luyện tập và bảo vệ tốt hơn cho vòng 1 và đôi chân của mình.

Fila đang SALE rất nhiều và New Banlance cũng SALE một số đôi giầy, mọi người nhanh tay nhé.

Cùng nhau sống khỏe nhé mọi người!

 

new-balance-2263-803086-1

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *