Giáng Sinh hẹn hò ở Vinh

Áo len đỏ tay xòe: Le mao (tương tự)

Áo len trắng oversize: Le mao (tương tự)

Quần jean đen: Le mao (tương tự)

Quần jean xanh skinny: Le mao (tương tự)

Áo khoác dạ đen dài: New Look mua qua Robins (tương tự)

Túi xách: Mizino mua qua Robins (tương tự)

Giầy sneaker trắng: Zapas mua qua Robins (tương tự)

Follow Facebook, Instagram xx

Tuần trước nhà Thành ra Hà Nội dạm ngõ nên tuần này nhà mình vào Vinh thăm nhà. Dịp này trùng đúng lễ Giáng Sinh nên chúng mình muốn dành thời gian riêng cho nhau vì đã khá lâu rồi kể từ lần cuối hai đứa hẹn hò.

Đầu tiên, kế hoạch là rời xa chốn đây 1 ngày và du lịch nhẹ nhàng ở đâu đó. Tuy nhiên, chúng mình đã không lên kịp kế hoạch đi đâu quanh Vinh chơi 1 ngày. Mọi sự đi lại trở nên quá xa và mệt mỏi vì đêm hôm trước trên xe ô tô hai mẹ con mình không ngủ được. Chúng mình quyết định chơi các trò chơi ở Dream Games, xem phim, và ăn tối với vài người bạn.

Mọi chuyện diễn ra tự nhiên và vui vẻ đến nỗi mình ước thời gian có thể dừng lại. Mình cảm thấy hạnh phúc vì một điều quan trọng với mình khi lựa chọn bạn đồng hành là chúng mình hòa hợp với nhau, có thể tận hưởng cuộc sống và những niềm vui giản dị cùng nhau.

Không tránh khỏi tâm trạng lo lắng về cuộc sống tương lai ở một nơi xa nhà, mình cảm thấy yên tâm và an toàn mỗi khi bên Thành và hi vọng vào một cuộc sống tuyệt vời mà cả hai tạo ra.

Lần này vào Vinh, may mắn thời tiết ấm áp chiều lòng người. Mình vẫn mê mẩn em áo khoác dạ dáng dài của New Look (tương tự ở đây) đã mua cách đây 2 năm vì áo mặc lên dáng và rất dễ phối đồ.

Ngày đầu gặp gỡ họ hàng, mình mặc bên trong áo len oversize (tương tự), quần jean đen (tương tự) và giầy sneakers (tương tự). Bộ này được Thành cho rằng đó là trang phục đi “nhảy hiphop”…

Ngày sau Giáng Sinh, hẹn hò khuấy động ở Dream Games, mình diện áo len đỏ ôm thân tay xòe (tương tự) với jean xanh skinny (tương tự). Mình siêu thích áo này vì hai tay áo xòe điệu đà yêu yêu xx Mình thich đến nỗi hôm thử đồ, mặc xong không cởi ra luôn. Kết quả là để quên áo len tay xòe Thành tặng ở cửa hàng…May mà tối nhớ ra khẩn nài các em ở cửa hàng tìm lại và giữ hộ hôm sau tới lấy không thì vô cùng hối hận luôn ý.

Chiếc túi yêu thích của mình Mizino (tương tự ở đây) là hàng Việt Nam nhưng thiết kế chắc chắn và dáng gọn nhẹ tiện dụng. Bác mình rất hiếm khi khen đồ của mình nhưng lại liên tục khen túi Mizino vì trông cứng cáp, nhỏ gọn dễ mang đi và vì có khóa kéo ngoài để sẵn ít tiền không phải mở túi lấy ví mỗi lần. Mình rất vui khi được bác khen và nhờ mua túi cho bác và nhận ra nhiều khi những chi tiết nhỏ như chiếc khóa kéo lại có ý nghĩa quyết định đến việc chọn túi như vậy ^^.

Giữ ấm nhé mọi người!

Hyn,

xo

 

 

 

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *