Thử nghiệm “it bra” hay bra silicon cánh tiên (English below)

Xin chào mọi người,

Cuối cùng, mình cũng mua áo bra dính silicon cánh tiên có nút điều chỉnh dây áo rộng chật. Đây là kiểu bra khuynh đảo internet thời gian gần đây với một loạt video hướng dẫn sử dụng, các chị dáng đẹp so sánh vòng 1 trước và sau khi mặc áo. Mình đặt bra đầu tiên trên web ASOS Mỹ (ASOS bra), chủ yếu bởi lý do tò mò. Nếu nó thực sự hiệu quả, nó sẽ là món đồ hữu hiệu giúp mình với những chiếc đầm không dây, trễ vai, cổ rộng, khoét lưng…

Đồng thời, mình mua 2 chiếc nữa trên web Robins Việt Nam, một chiếc được cung cấp bởi SoYoung (SY bra) và chiếc còn lại cung cấp bởi MPO (MPO bra), để có thể dễ dàng so sánh chất lượng, giá cả.

Sau khi mặc cả 3 chiếc, trong điều kiện tương tự nhau là 1 ngày đi làm bình thường, thời tiết mùa hè nóng nực mỡ chưa chảy nhưng mồ hôi thường trực, mình chắc chắc có sự so sánh rõ ràng và tất nhiên chọn được chiếc bra yêu thích nhất để chia sẻ với mọi người.

**Đầu tiên, SY bra có hình dáng khác nhất so với “it bra” cánh tiên vì không có nút và dây điều chỉnh kích cỡ (cái sẽ giúp chị em có ngực “to hơn” với chỉ 1 lần rút dây ^^), giá SALE còn 169k ( khoảng 8$) và không rõ nguồn gốc xuất xứ nên mình khá chắc là hàng Trung Quốc. Nói về giá cả, đây là bra rẻ nhất trong 3 chiếc mình mua, chất lượng không tốt vì rơi ra nhanh chóng sau vài tiếng sử dụng.

   

**Thứ hai là ASOS bra (hết hàng), giá web 24$, một sản phẩm của hãng nhưng made in China. Chất lượng bám dính của áo không như mình mong đợi khi thời gian dính ngắn và cực bất tiện khi sử dụng vì liên tục bị rơi. Dây áo dễ trôi tuột khỏi nút điều chỉnh cỡ nên mình phải thắt thêm 1 nút ở đầu dây.

    

**Cuối cùng MPO bra, nhập khẩu từ Hàn Quốc, là sản phẩm bra silicon ưng ý nhất của mình! Giá SALE 199k (khoảng 10$) với thiết kế dây và nút điều chỉnh dễ sử dụng, thuận tiện mỗi lần sử dụng. Tuy giá rẻ hơn ASOS bra song lại cho thời gian bám dính chắc chắn lâu nhất. Dây áo và nút điều chỉnh đều thuận tiện sử dụng và rất hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dáng bầu ngực mong muốn. Mình đã có thời gian vui vẻ khám phá các kiểu mặc khác nhau với MPO bra, khi thì dể dây lỏng, hoàn toàn thoải mái, lúc lại co dây thật chặt. Và nó thực sự HIỆU QUẢ trong việc tạo khe ngực kể cả khi ngực nhỏ như mình.

  

Hiện tại bra ASOS đã hết hàng cả màu be lẫn đen và so sánh về giá, chất lượng, thời gian vận chuyển, MPO bra đạt đủ tiêu chí để là ưu tiên mua sắm cho chị em.

**Điều mình thích với áo ngực silicon là áo ôm sát. Với những nàng ngực bé, các nàng có gặp trường hợp áo ngực bị bửa tạo khoảng trống gớm ghiếc giữa ngực và áo không? Điều ấy xảy ra khi áo ngực không đúng size (size bé nhất vẫn to so với ngực). Mình từ lâu đã chuyển sang dùng áo ren không gọng, vẫn hay được gọi bralette vì nó vừa thoải mái, đẹp lung linh lại ôm vừa vặn, bralette Free Lady là chiếc mới nhất mình mua . May mắn là áo ngực silicon cũng đảm bảo được tiêu chí này.

Ưu điểm khác là phù hợp tuyệt đối cho các váy, áo dây mảnh, cổ rộng vì không dây nên không khiến dây áo lộ mất thẩm mỹ.

**Điểm trừ là áo dễ bong, không an toàn khi mặc suốt cả ngày đi làm, đi học, đi chơi… Mình mặc ngày hè nhưng chủ yếu ngồi làm việc trong phòng máy lạnh, nghĩa là chỉ mồ hôi khi đi đường còn chủ yếu 7-8 tiếng không mồ hôi. Tuy nhiên, chỉ sau khi dán vài tiếng là áo đã bong và dễ rơi rồi.

Ngoài ra, nó cũng không thấm hút mồ hôi, dễ gây bức bí.

**Một số LƯU Ý:

1/ Mình phát hiện ra cách để bra silicon dính chắc và lâu nhất là để viền dưới áo vào chân ngực, dây chật vừa phải, cánh tiên đặt chéo một góc khoảng 30-45 độ và ôm sát từ phần dưới cánh tay, sát nách vào.

2/Không nên giặt bra silicon sau mỗi lần mặc vì cực lâu khô và trong quá trình khô vẫn bị dính bụi trong không khí như thường. Sau khi dùng xong, để khô mồ hôi, dính một lớp giấy ni lông (giữ lại giấy ni lông ban đầu của sản phẩm). Sau này có giặt, chỉ giặt tay nhẹ nhàng với sữa rửa tay/sữa tắm/xà phòng.

Chúc mọi người một ngày vui vẻ !!

Hyn xo

TRYING “IT BRA”: IS IT REALLY WORKING

Finally, I bought the angle wings bra which has been driven the internet crazily. You can probably see it everywhere, online offline, from brands or from an individual. I ordered mine from ASOS (ASOS) mainly because I was curious. If it does really work, it will be very helpful with my strapless or off shoulder or low back dresses.

Also, I bought two more, one is provided by a shop named So Young (SY) and the other is provided by MPO (MPO), in the similar type on Robins.vn so that I can compare the quality of those for you guys.

The first one I used is SY which I’m pretty sure is a “made in China” product . It costed me 169k, about 8 usd, the cheapest among three I have. It’s not exactly the “it bra” because it doesn’t have the tie front with toggle fastening which allows us to have “bigger” boobs with just a fastening. The quality is not fine as it easily fall out after just few hours. Of course, it’s a hot hot summer day and I can’t keep myself dry all the time.

The second one is sought by MPO , sale price is 199k, about 10 usd. It looks like the “it bra” that goes viral all over the internet with wing design and toggle fastening. I had an entertaining time experiencing all kinds of wearing it ^^ And for the first time in a very long long time, I see some boobs like it does give my boobs a push-up. At first, I wear it at all level from real loose to real tight. It’s quite easy how the toggle fastening helps to resize the bra. Also, I found out  the silicon bra stick best to breast when it is put right which means the wings are put from the downline of the breasts and are sticked from under your arm (near armpit) and in a 45 degree angle.

The ASOS bra is the most expensive one which is 24$. I can say that its design is almost the same as MPO bra BUT NOT as stickly and comfy as MPO one.

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *