3 Ý TƯỞNG TẶNG QUÀ 8 THÁNG 3

Xin chào mọi người,

Tuần này có một ngày lễ rất quan trọng với một nửa của thế giới, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Họ là những người mẹ hàng ngày chăm lo cơm nước, nhà cửa, những người luôn dành tình yêu thương, quan tâm cho ta. Không có họ sẽ không có ta và cuộc sống của ta sẽ vất vả hơn nhiều.

Họ đồng thời là những người bạn tâm giao, nhân duyên tốt đẹp gặp nhau trong đời và trở nên thân thiết, những người hiểu ta, luôn chia sẻ cùng ta, tôn trọng và yêu quý ta. Không có họ, ta sẽ cô đơn hơn nhiều.

Cuối cùng, chính bạn cũng là một cá thể đặc biệt, thông tuệ, xinh đẹp với trái tim biết yêu thương và sẵn sàng cho đi. Hãy yêu thương bản thân, trở thành người phụ nữ khỏe mạnh và hạnh phúc, luôn học hỏi và hỗ trợ những người phụ nữ khác nhé!
Gợi ý quà tặng của mình cho ngày lễ này chia làm 3 nhóm: đọc, đẹp, điệu.

1/ Mình thấy đọc sách rất quan trọng trong việc giúp phát triển tư duy nhận thức, đem lại ý tưởng hoặc năng lượng tươi mới cần thiết. 3 đầu sách mình đặc biệt muốn giới thiệu tới những ai chung sở thích đọc, đó là:

ĂN,CẦU NGUYỆN,YÊU: Nếu bạn vừa chia tay hoặc thấy mất cân bằng trong cuộc sống, đây là hành trình rất có thể bạn muốn trải qua. Nó chắc chắn đã mang đến sự mãn nguyện cho mình!12676675034b8f122f2f61c-551x793-w-b.u2469.d20170118.t160239.710682NHÀ GIẢ KIM : Với những ai đang theo đuổi ước mơ, cuốn sách này là động lực để bạn luôn hướng về phía trước. Nó thật sự gây ấn tượng manh với mình lần đầu tiên mình đọc vì những tình tiết bất ngờ và cốt truyện rất hay.nha-gia-kim.u84.d20161102.t102644.515752TRÊN ĐƯỜNG BĂNG: Cuốn sách thuần Việt từ ngôn ngữ đến nhân vật, câu chuyện, lối dùng từ và kể chuyện rất hài hước vừa khiến mình bị thu hút lại có tác dụng khích lệ tinh thần phấn đấu, cố gắng nỗ lực rất nhiều!tony-buoi-sang

2/ Đối với các sản phẩm làm đẹp, mình thường chú trọng tới dòng dưỡng. Đã dùng nhiều sản phẩm của Milaganics và tin tưởng vào chất lượng của Laneige, hôm nay mình giới thiệu 2 bộ sản phẩm rất xinh làm quà tặng nhân dịp 8/3 cho chị em:  :

SỮA RỬA MẶT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG LANEIGE (tặng kèm nước hoa hồng, sữa dưỡng và mặt nạ ngủ LANEIGE)

và BỘ SẢN PHẨM DƯỠNG MILAGANICS hop_milaganics-2.u2409.d20160928.t091056.812780

Các sản phẩm MILAGANICS đều có nguồn gốc tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho chị em sử dụng.

3/ Đồ ngủ và quần áo lụa mặc ở nhà: Rất nhiều phụ nữ có thói quen ăn diện khi ra ngoài nhưng lại rất tuềnh toàng khi ở nhà. Mình không ủng hộ điều này và mình nghĩ rất nhiều người phụ nữ của gia đình, dành phần lớn thời gian ở nhà cũng cần xinh đẹp.

Gần đây, mình quan tâm nhiều hơn đến chất liệu trang phục vì một chất liệu tốt sẽ đem đến cảm giác dễ chịu dài lâu khi mặc đồ. Lụa đang là lựa chọn yêu thích của mình! Dưới đây là một số mẫu quần áo chị em có thể sắm:

CLOUD PYJAMA LỤA ĐỎ                         ĐẦM NGỦ LỤA WANNABE

(TRẮNG, XANH, HỒNG)

          

LAMER BỘ NỈ THỂ THAO

Vốn dĩ, tặng quà nên xem xét người được tặng thích gì nên tùy tính cách, độ tuổi của mỗi người mà quà tặng khác nhau. Chúc mọi người chọn được món quà ưng ý cho bản thân và những người quan trọng của mình nhé!

 

 

 

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

4 thoughts on “3 Ý TƯỞNG TẶNG QUÀ 8 THÁNG 3

    bạc

    (6 Tháng Ba, 2017 - 19:11 p)

    Quà thứ 3 đáng lưu tâm đấy ạ, chà chà !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *