VÁY QUÂY – CẦU HÔN

vay quay cau hon 1

vay quay cau hon 2

Đã có thời gian, váy bó hay quây không bao giờ nằm trong từ điển của mình. Lý do là không thích cơ thể mình và nghĩ mặc không đẹp.
Hiện tại, váy quây hoa xẻ chân này là bộ mình yêu thích. Rất nữ tính và đầy màu sắc, chỉ cần kết hợp vòng cổ và thắt lưng đơn giản là hoàn thiện cho một cuối tuần lãng mạn.
Tuy cơ thể mỗi người không ai giống ai nhưng với mình, mỗi cô gái đều có vẻ đẹp riêng và có trách nhiệm với chính mình việc thể hiện nó.
Dịp cuối tuần rồi cũng là lần đầu tiên mình tham dự lễ cầu hôn, 1 trong số những cô gái của mình bí mật tổ chức cho người yêu với những tấm bảng vẽ tay đáng yêu, không gian ấm cúng và bản nhạc của riêng 2 người.
Vốn có những suy nghĩ rất đặc trưng của con gái truyền thống nên chưa bao giờ trong đời mình nghĩ đến chuyện cầu hôn một người con trai. Ngược lại, đối với bạn thân mình, đó lại là một điều ước nhất định phải thực hiện. Nó luôn bạo dạn và chủ động nhưng ngay cả anh người yêu nó cũng không bao giờ nghĩ chuyện này sẽ xảy ra.
Mình không muốn tô hồng chuyện này nhưng dường như tình yêu luôn có cách riêng kì diệu của nó. Lần đầu họ gặp nhau cách đây 4 năm và chỉ mới bắt đầu yêu cách đây chưa lâu.
Ai biết ngày mai sẽ mang đến điều gì chứ?
—-
#WEEKEND – #STRAPLESSDRESS – #PROPOSAL
There was a time I had no interest in this sexy kind of dress. Reason was my dissatisfaction with my body.
Now, my strapless floral dress is one of my favourites. With tied belt and a pair of earings, necklace, it is absolutely a polish look for romantic weekend !
Although diffrent women have different shapes, for me, they are beautiful in their own ways and have responsibility to show it.
Also, last weekend was my first time ever attending a proposal ceremony which my best friend secretly organized for her lover with cutest hand-drawing papers, cozy atmosphere and their special song.
I am a typical old-school girl so never in my life have I though about proposing to a guy. On the other hand, it is totally a wish must fulfill for her. She is always so bold and active in her life but even her lover didn’t see “it” coming.
I guess love just happens in it own miracle way. They first met 4 years ago and felt in love recently.
Who knows what tomorrow may bring?

Taken by: Ha Linh Chi, Kate Anh
Place: The Vintage Cafe 19/183 Dang Tien Dong
Lookbook: www.lookbook.nu/jenny135
Instagram: http://instagram.com/thanhhuyen135
Email: [email protected]com

 

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on TumblrTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Post Author: Hynlovesummer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *